• Giỏ hàng 0

XÂY NHÀ KHUNG THÉP 2 TẦNG GIÁ BAO NHIÊU?

30/03/2023

TẠI SAO XÂY NHÀ KHUNG THÉP 2 TẦNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Trước khi đi vào tìm hiểu “xây nhà khung thép 2 tầng giá bao nhiêu?”, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những lý do giải thích tại sao xây nhà khung thép 2 tầng được ưa chuộng.

Tiết kiệm

Xây nhà khung thép 2 tầng, bạn có thể tiết kiệm cả về thời gian hoàn thiện, chi phí và diện tích mặt bằng. Theo khảo sát, khi xây dựng nhà thép tiền chế 2 tầng, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 20% so với xây nhà theo cách truyền thống. Đồng thời, thời gian hoàn thiện cũng nhanh gấp 2 – 3 lần.

Song song đó, xây nhà khung thép 2 tầng còn giúp bạn tăng diện tích ngôi nhà một cách hiệu quả dù có mặt bằng nhỏ.

Độ bền cao

Bên cạnh vấn đề “xây nhà khung thép 2 tầng giá bao nhiêu?” thì tuổi thọ cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm. Với kết cấu khung thép chắc chắn, sơn tĩnh điện, nhà tiền chế 2 tầng có thể chịu được mọi tác động của thời tiết, môi trường trong thời gian dài. Do đó, chất lượng và độ bền của mẫu nhà này luôn được đánh giá cao, làm hài lòng mọi khách hàng.

Ngoài ra, khả năng cách âm, cách nhiệt của nhà khung thép 2 tầng cũng rất tốt.

Nhà khung thép 2 tầng có độ bền cao, chịu được sự khắc nghiệt của môi trường

Tính thẩm mỹ cao

Với nhà khung thép 2 tầng, bạn có thể linh hoạt thiết kế, thi công theo nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau để phù hợp sở thích cũng như nhu cầu sử dụng. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng kết hợp được với các phụ kiện, vật liệu khác để tạo điểm nhấn, sự mới lạ, độc đáo và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

Dễ dàng thay đổi kết cấu

Không như những ngôi nhà được xây theo cách truyền thống, nhà khung thép 2 tầng có thể thay đổi kết cấu một cách dễ dàng. Bạn có thể tăng, giảm diện tích một cách nhanh chóng. Đồng thời, ưu điểm đặc biệt nhất của mẫu nhà này chính là bạn có thể linh hoạt di dời đến vị trí khác.

XÂY NHÀ KHUNG THÉP 2 TẦNG GIÁ BAO NHIÊU?

Lựa chọn dịch vụ xây nhà khung thép 2 tầng trọn gói giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả, đảm bảo chất lượng công trình

Xây nhà khung thép 2 tầng giá bao nhiêu không cố định, phụ thuộc vào diện tích, loại vật tư mà bạn lựa chọn cũng như hình thức xây nhà. Hiện nay, để tiết kiệm chi phí, đa phần đều lựa chọn dịch vụ xây nhà khung thép 2 tầng trọn gói (thi công phần móng và hoàn thiện). Với hình thức này, giá xây nhà khung thép 2 tầng sẽ được tính theo m2 tùy thuộc vào loại vật tư mà bạn lựa chọn. Cụ thể:

  • Vật tư hoàn thiện loại phổ thông: 500.000 đồng/m2.
  • Vật tư hoàn thiện loại thông dụng: 800.000 đồng/m2.
  • Vật tư hoàn thiện loại khá: 200.000 đồng/m2.
  • Vật tư hoàn thiện loại tốt: 800.000 đồng/m2.
  • Vật tư hoàn thiện loại cao cấp: 500.000 đồng/m2.

Lưu ý:

  • Đơn giá này chưa bao gồm các loại cọc, cừ.
  • Đối với trường hợp hẻm nhỏ, xe tải không vào được, vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị thi công để biết chính xác “xây nhà khung thép 2 tầng giá bao nhiêu?”.

XÂY DỰNG NHÀ TIỀN CHẾ 2 TẦNG CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Khi xây nhà khung thép 2 tầng, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Tìm hiểu kỹ về đơn vị thi công để đảm bảo chất lượng công trình cũng như tối ưu chi phí xây nhà khung thép 2 tầng, tránh phát sinh các khoản phí khác do cam kết không rõ ràng.
  • Cẩn trọng kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của toàn bộ vật liệu, đặc biệt là bulong trước khi tiến hành xây dựng. Bởi, bulong là phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết cấu kiện ngôi nhà.
  • Tính toán chuẩn xác để xác định đúng số lượng vật liệu cần dùng, tránh tình trạng dư thừa gây lãng phí hoặc thiếu hụt làm gián đoạn thi công. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ xây nhà khung thép 2 tầng trọn gói thì bạn có thể yên tâm về vấn đề này vì đơn vị thi công sẽ giúp lo liệu một cách tối ưu nhất.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp thông tin về chi phí xây nhà tiền chế 2 tầng cũng như các vấn đề liên quan, hy vọng có thể giúp ích cho bạn. Ngoài ra, nếu đang có nhu cầu xây nhà tiền chế 2 tầng hoặc cần hỗ trợ thông tin khác, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Hà Phương. Với kinh nghiệm 10 năm chuyên tư vấn, thiết kế, thi công nhà thép tiền chế dân dụng, công nghiệp, Hà Phương cam kết mang đến cho bạn công trình độc đáo, chất lượng, thời gian thi công và chi phí tối ưu nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!